Trẻ hơn nhờ viên uống đẹp da

Khi da được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, chăm sóc đúng cách sẽ tươi trẻ, mịn màng và săn chắc hơn. Để có được làn da đẹp như thế, nhiều phụ nữ đã dùng thực phẩm chức năng dạng viên uống. Dưới đây là những điều chị em cần biết về loại thực phẩm này.

1. Giúp da khỏe đẹp tự nhiên

Da có cấu tạo gồm ba phần: thượng bì (bề mặt da), trung bì và hạ bì. Hai lớp da quan trọng nhất quyết định sự khỏe đẹp của da chính là trung bì & hạ bì (nằm bên trong dưới bề mặt da). Để da khỏe đẹp tự nhiên, cần nuôi dưỡng, chăm sóc da từ bên trong.

 

Trẻ hơn nhờ viên uống đẹp da
Bổ sung dưỡng chất thông qua thức ăn hàng ngày và thực phẩm chức năng giúp da được nuôi dưỡng từ bên trong.

 

Chị em có thể bổ sung dinh dưỡng cho da thông qua thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên, chúng ta thường không dùng đủ lượng hoặc đủ số chất. Thực phẩm chức năng dạng viên uống giúp làm đẹp da sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Đây là loại thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi, nuôi dưỡng làn da.

Nếu các phương pháp mang tính “cưỡng ép” như tiêm botox, phẫu thuật căng da mặt, chiếu tia laser… có thể gây biến chứng, tác dụng phụ thì việc dùng thực phẩm chức năng dạng viên uống đẹp da có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

2. Ngăn ngừa và giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn

Giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn giúp da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc
Giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn giúp da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc

 

Với phụ nữ sau tuổi 30, sạm – khô – nhăn là 3 vấn đề da rất thường gặp. Chúng khiến cho gương mặt trông già đi, xuống sắc. Trên thực tế, 3 vấn đề này có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau. Khi chị em gặp phải 1 trong 3 vấn đề về da thì 2 vấn đề kia cũng thường xuất hiện sau đó.

Chuyên gia da liễu Leslie Baumann, Đại học Miami (Mỹ) cho biết khi da khô, các tế bào da thiếu độ ẩm sẽ dễ làm da nhăn hơn. Ngoài ra, khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da bị hấp thu tia cực tím nhiều hơn, làm trầm trọng thêm tình trạng sạm nám. Cho nên, phải ngăn ngừa và giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn mới đạt hiệu quả cao và lâu dài.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Pháp, thực phẩm chức năng dạng viên uống có chứa bộ 3 các hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm, chất chống nhăn da sẽ giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn. Trên thị trường hiện nay đã có loại viên uống của Pháp có tác dụng đồng thời này, giúp da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc hơn.

VIÊN UỐNG ĐẸP DA GLUTABEAUTY

Sau tuổi 30, làn da bắt đầu lão hóa nhanh chóng, dẫn đến SẠM – KHÔ – NHĂN. Ba vấn đề này có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau. Cho nên, phải giải quyết đồng thời cả 3 vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài.

Thực phẩm chức năng viên uống đẹp da GLUTABEAUTY được nghiên cứu sản xuất bởi Tập đoàn Dược Phẩm Phúc Thành An Việt Nam, kết hợp hoàn hảo BỘ 3 HOẠT CHẤT gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời SẠM – KHÔ – NHĂN, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0969.573.698
chat-active-icon