Phúc Thành An Ứng Dụng Công Nghệ Plasma – Bước Đột Phá Trong Y Học Hiện Đại

Mọi thứ trong cuộc sống đều rung động. Albert Einstein ông là một nhà vật lý lý thuyết người Đức, được công nhận là một trong những nhà vật lý vĩ đại nhất mọi thời đại, người đã phát triển thuyết tương đối tổng quát, một trong hai trụ cột của vật lý hiện đại (trụ cột còn lại là cơ học lượng tử). Mặc dù được biết đến nhiều nhất qua phương trình về sự tương đương khối lượng-năng lượng được xem là “phương trình nổi tiếng nhất thế giới” ông lại được trao Giải Nobel Vật lý năm 1921 “cho những cống hiến của ông đối với vật lý lý thuyết, và đặc biệt cho sự khám phá ra định luật của hiệu ứng quang điện“. Công trình về hiệu ứng quang điện của ông mang tính bước ngoặt khai sinh ra lý thuyết lượng tử.

“Nếu bạn muốn hiểu những bí mật của vũ trụ hãy nghĩ đến năng lượng, tần số và rung động” – Nikola Tesla là một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện người Mỹ gốc Serb. Ông sinh ra ở Smiljan, Đế quốc Áo, sau này trở thành công dân Hoa Kỳ. Tesla được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong các lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ 19 đầu thế kỉ 20. Các phát minh của Tesla và các công trình lý thuyết đã làm nên cơ sở của hệ thống phát điện xoay chiều, bao gồm cả hệ thống phân phối điện nhiều pha và động cơ điện xoay chiều, giúp tạo ra Cách mạng công nghiệp lần 2.

Các nhà khoa học nổi tiếng thế giới đã cho chúng ta thấy sự sống trên trái đất này đều có tần số rung động khác nhau, Tiến sĩ David Hawkins là một bác sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ, bệnh nhân của ông đến từ khắp nơi trên thế giới. Ông cho biết, chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân là ông biết người đó vì sao bị bệnh.

“Rất nhiều người bị bệnh vì không được yêu, ở họ chỉ thấy nỗi khổ và phiền muộn, tần số rung động thấp hơn 200 sẽ dễ bị bệnh”,ông cho biết. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Ông cũng phát hiện ra rằng, những người bệnh thường có suy nghĩ tiêu cực. Tần số rung động của người trên 200 sẽ không bị bệnh. Ở người bệnh, tần số này thường thấp hơn 200. Tần số rung động của những người như nào thấp hơn 200? Đó là những người hay oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40. Trong quá trình trách móc người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ vì thế tần số rung động sẽ giảm thấp hơn 200, những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh. Tế bào ung thư sợ nhất tình yêu vì khi con người có tình yêu thương tần số rung động sẽ tăng cao, từ đó kích thích hệ miễn dịch tự thân để chống lại các tác nhân gây bệnh cho con người.

Tạo hoá đã cho chúng ta cuộc sống và cũng ban tặng cho ta vũ khí bảo vệ một cách hoàn hảo nhất đó là hệ miễn dịch, chúng ta đang sống trong môi trường tạp nhiễm về không khí, nguồn nước, thức ăn và đặc biệt là đại dịch Covid – 19 hiện nay, nếu chúng ta biết cách và hiểu rõ  về bộ máy hoàn hảo của con người thì phần lớn chúng ta đã chiến thắng được các loại bệnh tật trong đó có  virus, vi khuẩn, con người đã được tạo hoá ban tặng bốn hàng rào bảo vệ thông minh để chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, nếu cơ thể bị virus tấn công đặc biệt như Covid-19, loại này chủ yếu tấn công vào phổi của chúng ta, nhưng muốn xuống phổi covid – 19 phải trải qua  những hàng rào bảo vệ thông minh như sau :

Thứ nhất, khi virus vào mũi và họng chính lông mũi, dịch nhầy trong mũi sẽ cản trở, bao vây virus lúc đó chúng ta có thể hắt hơi làm virus bắn ra ngoài, khi xuống họng thì dịch nhầy trong cổ họng cũng làm nhiệm vụ đó bao vây virus và giúp chúng ta khạc nhổ virus ra ngoài, khi tầng bảo vệ thứ nhất không ngăn được virus, thì tế bào biểu mô, tế bào ngoài cùng bao phủ bề mặt của khoang mũi, họng, phế quản tiết ra loại vũ khí Interferon chất này ức chế kháng virus hệ miễn dịch của cơ thể tốt thì virus sẽ bị tiêu diệt ngay ở tầng bảo vệ thứ 2 này, trong trường hợp tầng bảo vệ thứ 2 không ngăn cản được virus, hệ miễn dịch bẩm sinh bắt đầu tấn công virus, một số lượng tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm thực bào như đại thực bào và tế bào NK. Hệ thống miễn dịch bẩm sinh bao gồm các tế bào và protein đóng vai trò quan trọng trong sự khởi đầu và kích hoạt hệ thống miễn dịch thích nghi sau đó. Thành phần chính của hệ thống miễn dịch bẩm sinh là hàng rào biểu mô vật lý, bạch cầu thực bào, tế bào đuôi gai và tế bào tiêu diệt tự nhiên.

Khi hệ thống miễn dịch bẩm sinh không ngăn cản được virus chúng sẽ tự động báo về hệ miễn dịch thu được hay là miễn dịch đặc hiệu là trạng thái miễn dịch xuất hiện do kháng thể đặc hiệu tương ứng với từng kháng nguyên được tạo ra sau khi cơ thể tiếp xúc với kháng nguyên. Miễn dịch thu được lưu trữ được ký ức và kinh nghiệm, mỗi loại virus tấn công cơ thể đều có hình dáng bên ngoài khác nhau, tế bào miễn dịch thu được sẽ nhận biết, có hai tế bào quan trọng trong hệ miễn dịch thu được là tế bào T và tế bào B, tế bào B chịu trách nhiệm sinh kháng thể phù hợp liên kết đặc hiệu với virus, khi có sự liên kết với kháng thể, virus bị loại bỏ và tế bào T  làm nhiệm vụ tiêu diệt các tế bào bị nhiễm virus, xác virus sẽ bị đại thực bào nuốt chửng.

Mỗi con người đều có những tần số rung động khác nhau, hệ miễn dịch mạnh, yếu khác nhau, bởi vậy trong cùng một môi trường sống, có người bị nhiễm bệnh và có người không, thậm chí có người bị nhiễm covid -19 rồi tự khỏi. Chúng ta hãy thay đổi trong tiềm thức, từ bỏ những lo nghĩ, bi quan, tiêu cực, các bạn hãy luôn tự tin, sống lành mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, từ bi và biết ơn thì tần số rung động tăng, từ đó hệ miễn dịch tự thân sẽ được kích hoạt mạnh mẽ giúp chúng ta chống lại mọi tác nhân gây bệnh từ bên ngoài đặc biệt là chiến thắng covid -19.

Trả lời

0969.573.698
chat-active-icon