Phúc Thành An Kỷ Niệm 5 Năm Ngày Thành Lập

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Phúc Thành An Việt Nam tiền thân là Công Ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Vina Việt Nam, được thành lập ngày 07/10/2016 với thương hiệu Phúc Thành An. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học về dược liệu, xuất, nhập khẩu trang thiết bị y tế, thiết bị vật lý trị liệu, với sự hội tụ của các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ hàng đầu Việt Nam như : Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Đáng; Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thảo; Tiến sĩ Khoa học Trần Văn Thanh; Thạc sĩ, Bác sĩ ưu tú Hoàng Khánh Toàn; DSCK Ngô Mạnh Trí; Dược sĩ Nguyễn Phúc Hưng.

 

Ngày đầu thành lập công ty có trụ sở tại Tổ 10 – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội  và mở một chi nhánh tại số 40 – Hồ Xuân Hương – Đà Lạt – Lâm Đồng. Phiên họp đầu tiên của Ban Tổng Giám Đốc và Hội Đồng Khoa Học Phúc Thành An, chúng tôi cùng đồng lòng thực hiện sứ mệnh: dành cả trái tim của người thầy thuốc trong nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh, luôn lấy y đức làm nền tảng, chú trọng vào chất lượng sản phẩm để mang lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng. Những đề tài nghiên cứu khoa học, từ cái tâm của người thầy thuốc, Phúc Thành An nhanh chóng có được chỗ đứng trong xã hội, đã được nhân dân yêu mến sử dụng sản phẩm, từ đó thương hiệu “ Đông Trùng Hạ Thảo Phúc Thành An” được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Từ những thành quả đạt được, năm 2017 Phúc Thành An vinh dự được nhận Danh hiệu tiêu biểu top “100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, “ Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam”, “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương do Tạp Chí Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương” trao tặng. Được Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nông Nghiệp, Bộ Khoa Học Công Nghệ tặng kỷ niệm chương và chứng nhận Doanh Nghiệp Sáng Tạo Ứng Dụng Công Nghệ Thân Thiện Môi Trường vì mục tiêu tăng trưởng xanh quốc gia. Năm 2018 Phúc Thành An vinh dự được hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tặng bằng khen vì: “Tích cực trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu”, Phúc Thành An  nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hữu cơ chất lượng tốt nhất, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Không phụ lòng phấn đấu của Hội đồng khoa học, ban điều hành,  năm 2019-2020 hai năm liền Phúc Thành An vinh dự được Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn tặng bằng khen vì đã có thành tích trong ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất. Trong 5 năm qua, ngoài việc sản xuất kinh doanh, chấp hành nghĩa vụ thuế với nhà nước, quan tâm đến quyền lợi của cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty, Phúc Thành An còn tham gia tích cực vào các hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh, các chác học sinh nghèo vượt khó và đặc biệt trong 3 năm liền vào đêm 30 tết năm 2018 – 2019 – 2020 Phúc Thành An đã cùng với các mạnh thường quân trao tặng  quà cho  người nghèo, các bác lao công, người vô gia cư tại các ngõ, hẻm, gầm cầu tại Hà Nội, tặng  quà cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị, Bạch Mai, Hà Nội; tặng quà cho nhân dân miền trung bị lũ lụt thông qua Hội Doanh Nhân Cựu Chiến Binh Tỉnh Hưng Yên và Hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa Việt Đức. Trong đại dịch COVID-19, Phúc Thành An thực hiện theo lời kêu gọi của uy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, của chính phủ, chúng tôi đã đóng góp vào quỹ Vacxin của chính phủ thông qua Hội Doanh Nhân Cựu Chiến Binh Tỉnh Hưng Yên. Tặng quà cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Tỉnh Bắc Giang – Tỉnh Hưng Yên. Trong 5 năm qua hàng ngàn suất quà đầy ắp tình yêu thương của Phúc Thành An đã được chuyển đến tận tay những người nghèo trong xã hội.

Từ những  hoạt động vì cộng đồng, công tác nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh,  cá nhân ông Nguyễn Phúc Hưng chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Phúc Thành An đã được trung ương hội giáo dục , chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tặng danh hiệu “ Có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả cho các hoạt động Thiện Nguyện vì sức khoẻ cộng đồng” trong chương trình: “ Người thầy thuốc của nhân dân năm 2018”. Năm 2021 được viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương tặng danh hiệu “ Lương y tiêu biểu vì sức khoẻ cộng đồng”,  được Hiệp Hội Doanh Nhân Cựu Chiến Binh Việt Nam tặng bằng khen đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào: “ Thi đua doanh nhân cựu chiến binh gương mẫu sản xuất kinh doanh giỏi và làm tốt công tác an sinh xã hội”,  cá nhân ông Nguyễn Phúc Hưng đã được ban tổ chức chương trình vinh quang – doanh nhân Việt Nam, Doanh nhân người lính thời bình tặng kỷ niệm chương và bằng vinh danh vì đã có thành tích đóng góp thiết thực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Trái tim của Hội đồng khoa học đã hoà chung nhịp đập với ban điều hành và Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Phúc Hưng, sự hoà hợp này chính là linh hồn của Phúc Thành An, những đề tài nghiên cứu khoa học, những định hướng chiến lược phát triển trong sản xuất kinh doanh của Phúc Thành An đã đi đúng hướng.

Tầm nhìn chiến lược: Phấn đấu trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng tại thị trường Việt Nam và hướng tới thị trường quốc tế.

Sứ mệnh: “Cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của nhân dân”

Phương châm: “ Luôn lấy chữ Phúc làm Kim Chỉ Nam cho mọi hoạt động của Phúc Thành An, chất lượng sản phẩm là sự trường tồn của Phúc Thành An Group”.

5 năm một chặng đường, Phúc Thành An rất vinh dự và tự hào được tiếp kiến  nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Các Bộ ban ngành, trung ương, địa phương và đặc biệt là sự yêu mến của quý khách hàng trong nước và quốc tế. Phúc Thành An từ ngày đầu thành lập đến nay đã có những đối tác, những nhà phân phối, những khách hàng tiêu biểu như: “ Doanh nghiệp tư nhân Phúc Hưng kí hợp đồng kinh tế ngày 5/11/2016”; “ Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phúc Tâm An kí kết ngày 5/12/2017”; “ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không TASECO Nội Bài hợp tác ngày  23/03/2017”; “ Công Ty Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất hợp tác 20/07/2017”. Phúc Thành An đã kí được nhiều hợp đồng kinh tế quan trọng với “Văn Phòng Chủ Tịch Nước, để phục vụ hoạt động của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà chống dịch Covid -19 và phục vụ quà cho Chủ Tịch Nước trong chuyến  thăm CU BA, ký hợp đồng kinh tế với Cục hậu cần- Tổng cục chính trị Bộ Quốc Phòng,  Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Hưng Yên. Đối với Quốc Tế, Phúc Thành An đã ký thoả thuận hợp tác sản xuất thực phẩm chức năng theo công nghệ Nano, đạt chuẩn FDA với công ty: “ J&J MEDIAL SOLUTIONS INC của Mỹ”  và ký hợp đồng phân phối độc quyền với công ty “ DOHA Group s.r.o của cộng hoà SEC  phân phối máy RIFETECH- PLASMA tại Việt Nam.

5 năm đã trôi qua không phải quãng thời gian dài nhưng cũng đủ để đánh dấu những bước đi bao gian nan vất vả để đạt được những thành công như ngày hôm nay. Phúc Thành An xin bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước,  Lãnh đạo các Bộ ban ngành Trung Ương và địa phương, các cơ quan thông tấn, báo chí, Đài truyền hình Trung Ương và Địa phương, Đài tiếng nói Việt Nam, các đối tác chiến lược, các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên, Quý khách hàng trong nước và nước ngoài.

Phúc Thành An trân trọng cảm ơn các đồng chí, PGS, TS, BS, DS, Thầy thuốc ưu tú trong Hội đồng khoa học, các đồng chí Cán bộ CNV, người lao động của Phúc Thành An. Chính vì sự cống hiến hết mình của các đồng chí là nền tảng trí tuệ để xây dựng một Phúc Thành An như ngày hôm nay, thay mặt Hội đồng quản trị, Hội đồng khoa học & Ban điều hành tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe tốt đẹp nhất tới tất cả Quý vị, các đồng chí và các bạn, rất mong được quý vị và các bạn tiếp tục mến yêu, cống hiến cho Phúc Thành An để Phúc Thành An chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ  phục vụ Nhân Dân Việt Nam một cách tốt hơn nữa và sẵn sàng hội nhập thị trường Quốc Tế.

Trân Trọng!

Trả lời

0969.573.698
chat-active-icon