Mua đông trùng hạ thảo ở đâu

đông trùng hạ thảo
Với công dụng kỳ diệu, đông trùng hạ thảo từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu trong việc nâng cao sức khỏe. Phòng chống bệnh tật với đông trùng hạ thảo mở ra rất nhiều hy vọng cho con người. Nhất là những căn bệnh nguy hiểm, khó chữa.

Việc mua đông trùng hạ thảo ở đâu về dùng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Phúc Thành A xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản trước khi quý khách. Việc  tìm mua và sử dụng đông trùng hạ thảo một cách khoa hoc, phát huy được tối đa dược tính luôn là một điều cần thiết.

Giá mua đông trùng hạ thảo tại Việt Nam theo 1 Kg dạng Tươi và khô:
Tham khảo bảng giá của Đông trùng hạ thảo Việt Nam, thương hiệu Phúc Thành An dưới đây. Sản phẩm được nuôi trồng và chế xuất từ Cao nguyên Đà Lạt, duy nhất ở Việt Nam có chất lượng không hề thua kém đông trùng hạ thảo Tây Tạng- đã được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận.

mua đông trùng hạ thảo ở đâu-trungthaovina.com

Mua Đông trùng hạ thảo Việt Nam ở đâu?

Tuy khu nuôi trồng và chế biến Đông trùng hạ thảo ở tại Đà Lạt, nhưng người mua có thể mua “thần dược” này ở tại Phúc Thành An - Số 699 đường Nguyễn Văn Linh Phường Sài Đồng - Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Fanpage chính thức và duy nhất tại địa chỉ: facebook.com/dongtrunghathaophucthanhan


Địa chỉ đại lý, cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở tại Hà Nội

Ngoài trụ sở chính kể trên, quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng Phúc Thành An: 0982.59.8899. Hệ thống phân phối và bán lẻ của Phúc Thành An liên tục cập nhật trên website trungthaovina.com. Chúng tôi cũng luôn chào đón các bạn hàng doanh nghiệp cùng hợp tác mở rộng điểm bán để thần dược này nhanh chóng đến gần hơn người dùng.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu lựa chọn cuối cùng thuộc về khách hàng. Trên quan điểm mong muốn sự an lành và tốt đẹp nhất đến với bạn, Phúc Thành An tự hào là thương hiệu lớn nhất phân phối Đông trùng hạ thảo Việt Nam. 

mua đông trùng hạ thảo ở đâu-trungthaovina.com

Xem clip khu nuối trồng chế xuất đông trùng hạ thảo duy nhất ở Việt Nam

Công dụng và cách dùng đông trùng hạ thảo xem thêm tại website: trungthaovina.com  

 

Trungthaovina.com