Giá bán đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo
Liên quan chặt chẽ tới nhãn hàng và thương hiệu, chất lượng của từng sản phẩm. Trước các thông tin đang phủ tràn ngập các mặt báo và trên các phương tiện thông tin truyền thong đại chúng. Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An xin đưa ra quy chuẩn và giá bán niêm yết – công khai trên website chính thức của công ty

Giá bán đông trùng hạ thảo tươi hay nguyên con là điều nhiều người quan tâm. Với lịch sử và luôn mang danh tiếng là thần dược quý hiếm, đông trùng hạ thảo được người dân bỗng nhiên khoác lên mình sự quý hiếm và đắt đỏ. Đây là câu chuyện xa xưa khi  mà đông trùng hạ thảo chủ yếu ngoài việc khai thác tự nhiên từ Tây Tạng thì không còn con đường nào khác. Ngày nay với sự phát triển thần kỳ của khoa học công nghệ và y học, không chỉ đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng mới là lựa chọn duy nhất cho con người.

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam đã tự nuôi trồng thành công.  Công dụng của sản phẩm Made in Việt Nam này đã được Bộ Y tế, các chuyên gia đầu ngành Y học và của  thế giới công nhận không hề thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

Vậy thì giá bán đông trùng hạ thảo Việt Nam như thế nào? Phúc Thành An với thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã được Bộ Y tế công nhận, được các Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành khuyên dùng đã luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc chữa bệnh,chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Phúc Thành An luôn có giá bán công khai trên website chính thức của Phúc Thành An: trungthaovina.com

Và Fanpage chính thống của công ty: facebook.com/dongtrunghathaophucthanhan.

Dưới đây là bảng giá đã được niêm yết – sản phẩm được phân phối trên hệ thống các cửa hàng, đại lý của Phúc Thành An trong cả nước.

giá bán đông trùng hạ thảo-trungthaovina.com 

Bạn có thể tải báo giá về tại đây
Có thể nói sự ra đời của
Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An tại Việt Nam đã tăng thêm sự lựa chọn đáng tin cậy đối với người dân. Sự ghi nhận của các chuyên gia và sự đưa tin của hàng loạt báo đài uy tín(xem thêm tại trungthaovina.com) như truyền hình quốc hội Việt Nam, báo điện tử đảng cộng sản, báo tài nguyên và môi trường, báo kinh tế việt nam… đã giải đáp được câu hỏi về chất lượng  sản phẩm. Việc công khai giá bán trên website cũng đã cho thấy hiện nay Đông trùng hạ thảo không quá đắt đỏ như nhiều người hình dung. 


Sở dĩ giá bán đông trùng hạ thảo Phúc Thành An không quá cao vì đây là sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất trên chính cao nguyên Đà Lạt – nơi có điều kiện khí hậu và địa chất tương đối giống với ở Tây Tạng. Ngoại trừ công nghệ hiện đại và tuân thủ các điều kiện y học nghiêm ngặt thì các chi phí về vận chuyển địa lý, giữa các quốc gia đã được giảm thiểu. Bên cạnh đó với mục tiêu mang lại niềm tin về một sản phẩm tốt cho sức khỏe người Việt, Phúc Thành An không đặt lợi ích kinh tế lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng với công dụng thần kỳ của đông trùng hạ thảo, người Việt sẽ luôn được bình an.


Trungthaovina.com