Đông trùng hạ thảo Việt Nam

đông trùng hạ thảo
Xuất phát từ thiện tâm của người Việt, làm kinh tế tạo hạnh phúc và bình an cho mọi người, niềm tin về một dòng sản phẩm có giá thành không đắt đỏ nhưng mang công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người đã được vun đắp, xây dựng thành công ngay tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo Việt Nam mang thương hiệu Phúc Thành An chính thức được ra đời với bao tâm huyết hun đúc về loại thần dược được kỳ vọng chống lại mọi bệnh tật

Dư luận trong những ngày qua đã vô cùng hồ hởi đón nhận sản phẩm đông trùng hạ thảo của Việt Nam với thương hiệu Phúc Thành An. Sản phẩm của công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Vina Việt Nam ngay sau khi ra mắt đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng. Hàng loạt báo đài uy tín ở Việt Nam đã liên tục đăng tải về quá trình nuôi trồng thành công và sự kiện công bố giống đông trùng hạ thảo này. Từ kênh thời sự VTC1, truyền hình quốc hội, truyền hình thông tấn xã… các báo điện tử đảng cộng sản, báo thời mới, tài nguyên và môi trường… đã liên tục đưa tin. Không khó để nhận ra kỳ vọng của dư luận trước sự thành công của sản phẩm luôn có tiếng là thần dược ngay tại Việt Nam.


1. Gian khổ và nghiêm ngặt trong cách trồng nấm và sản xuất đông trùng hạ thảo ở Việt Nam.

Trên cao nguyên Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, vùng đất có khí hậu lạnh tương đồng với khí hậu những vùng núi Tây Tạng.  Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Vina Việt Nam chia sẻ về quá trình lai tạo, nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo chủng chủng Militaris. Đây là giống đông trùng hạ thảo  có các hợp chất tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo ngoài tự nhiên ở Tây Tạng. Để có chất lượng không thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng là quá trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về khoa học của bộ y tế, bộ tài nguyên môi trường. Để trồng được nấm đông trùng hạ thảo phải dưới sự giám sát của rất nhiều điều kiện và quy định hết sức khắt khe.


Clip về trung tâm nuôi trồng đông trùng hạ thảo Việt Nam tại đây.

2. Đã thành công với đông trùng hạ thảo dạng tươi và dạng sấy thăng hoa ở Việt Nam

Nói về chất lượng của sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam mang thương hiệu Phúc Thành An, Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Hoàng Khánh Toàn Chủ nhiệm Khoa Y Học Cổ Truyền Bệnh Viện TW Quân Đội 108 đã khẳng định: sản phẩm có giá trị ngoài mong đợi trong việc bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, chống lão hóa và hỗ trợ tích cực trong điều trị ung thư. Sử dụng lâu dài và đều đặn sẽ giúp con người đẩy lùi mọi nguy cơ mắc bệnh.

Xem clip công dụng đông trùng hạ thảo 

3. Đông trùng hạ thảo việt nam mua ở đâu

Phúc Thành An có hệ thống phân phối và bán hàng trực tiếp trên khắp cả nước. Nếu cần được tư vấn hoặc cung cấp tại chỗ, bạn có thể liên hệ trực tiếp các số điện thoại trên website chính thức của đông trùng hạ thảo Phúc Thành An: trungthaovina.com. Các hệ thống phân phối của Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Vina Việt Nam luôn có trên website và Fanpage chính thức của công ty: facebook.com/dongtrunghathaophucthanhan

4. Giá bán đông trùng hạ thảo Phúc Thành An tại Việt Nam

Điều bất ngờ nhất dành cho các bạn khi mua sản phẩm đông trùng hạ thảo ở Việt Nam, đó là giá thành không đắt đỏ như độ xa xỉ của nó. Việc đông trùng hạ thảo từ lâu được xem là phương thuốc khan hiếm và khó khăn mới có được, lại là thứ đắt tiền nhất do phải vận chuyển từ nước ngoài về. Chưa tính đến liệu chất lượng có được như kỳ vọng khi nguồn gốc khó kiểm định vì luôn có thu thập thủ công từ Tây Tạng.

Nhưng với Phúc Thành An, mọi lo lắng đó đều không còn nữa. Tham khảo bảng giá sản phẩm dưới đây:

giá đông trùng hạ thảo-trungthaovina.com
Giá niêm yết sản phẩm đông trùng hạ thảo Phúc Thành An

Mọi băn khoăn nói trên đều được lược bỏ bởi sản phẩm đông trùng hạ thảo Phúc Thành An được sản xuất ngay tại Việt Nam. Giá thành phù hợp với nhu cầu của cộng đồng người Việt muốn bồi bổ, điều trị và nâng cao sức khỏe. Sản phẩm mang tên gọi Phúc Thành An hoàn toàn đúng với kỳ vọng,  mục tiêu của các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đã dày công nghiên cứu nuôi trồng.

 

Trungthaovina.com