Lời giới thiệu

đông trùng hạ thảo
Nghiên cứu của các nhà khoa học qua hàng nghìn năm và theo sách y học cổ truyền Việt Nam, từ xa xưa Đông trùng hạ thảo được nhắc đến như là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực. Tác dụng Bổ phế ích can, bổ tinh, tuỷ, chỉ huyết hoá đàm, bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ, tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân... Đó là loại thuốc "Tư bổ dược thiện" có thể chữa được "Bách hư bách tổn", là vị thần dược mà các vua chúa thời xưa tin dùng.

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đã phát hiện ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên.
Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin như vitamin B12;  vitamin A;  vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...
 
Sức khỏe con người là vô cùng quý giá, con người muốn khỏe mạnh một cách hoàn hảo thì phải bồi bổ ngũ tạng, khi các cơ quan trong cơ thể đều khỏe mạnh và cân bằng thì cơ thể mới khỏe một cách thực sự bền vững. Các hợp chất kể trên của Đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ, phục hồi hư tổn các tạng trong cơ thể con người. Còn nhiều dược tính chưa được khám phá hết.

Nguồn ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN chỉ có ở vùng núi Tây Tạng Trung Quốc, nhưng do nhu cầu của thị trường, nguồn cung này gần như cạn kiệt, với nền khoa học tiên tiến, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ của Việt Nam cùng với các nhà khoa học của Nhật, Mỹ đã nghiên cứu thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo chủng Militaris, có các hợp chất tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo ngoài tự nhiên.

đông trùng hạ thảo

Ảnh: Ngũ hành trong cơ thể người

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC THÀNH AN GROUP với thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An ra đời và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược liệu, với sự hội tụ của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu Việt Nam :

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng cục ATTP – Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thảo, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch Hội hành nghề Y Hà Nội (Chuyên gia đầu ngành Ung thư), Tiến sĩ khoa học, Dược sĩ Trần Văn Thanh, Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Dược liệu Trường Đại học dược (Trong lĩnh vực nấm và cây dược liệu),Tiến sĩ Trịnh Thị Xuân giảng viên khoa nông nghiệp và sinh học ứng dụng Trường đại học cần thơ, Dược sĩ chuyên khoa 1 Ngô Mạnh Trí, Nguyên chuyên gia khoa học Công nghệ dược – Bộ Y tế, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc Tế APEC, Lê Tuấn Anh chuyên gia sinh học hàng đầu Việt Nam về nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo.

Chúng tôi đã nuôi trồng thành công giống Đông Trùng hạ thảo chủng Militaris tại cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, nơi có điều kiện tự nhiên tương tự như vùng núi Tây Tạng của Trung Quốc.

Đông Trùng Hạ Thảo Phúc Thành An thực hiện nghiêm ngặt các quy trình, quy chuẩn của các nước tiên tiến trên Thế giới. Tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống. Nguyên vật liệu nuôi trồng đều được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Nhật. Công nghệ hấp tiệt trùng và sấy khô sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

đông trùng

đông trùng
Ảnh: Công nghệ hấp sấy tiêu chuẩn Châu Âu

Với tầm nhìn chiến lược, sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, luôn lấy  chữ Phúc làm trọng, chúng tôi sẽ phấn đấu hết mình để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước, sự hài lòng của quý khách hàng là  thành công của chúng tôi.

Trân trọng!