Đông trùng hạ thảo Việt Nam tăng cường miễn dịch phòng chống bệnh cho cơ thể

đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo Việt Nam được biết đến là dược liệu quý hiếm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực làm đẹp da và chống lão hóa. Đông trùng hạ thảo Việt Nam còn có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo là gì?Đông trùng hạ thảo là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis với ấu trùng của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông tồn tại ở dạng côn trùng còn mùa hạ thì tồn tại ở dạng thực vật. 

Kết quả nghiên cứu khoa học đã cho thấy trong đông trùng hạ thảo dạng tươi có chứa hơn 17 loại axit amin khác nhau đây đều là những thành phần vô cùng quan trọng với sự phát triển của cơ thể, hơn 17 loại axit amin, có D – Mannitol, có lipid và nhiều nguyên tố vi lượng như sắt, kém, can xi, natri…cùng nhiều các vitamin B12, C, B2, E, K, A…Đặc biệt là các hợp chất tự nhiên như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine….giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào trong cơ thể.

Hoạt chất cordycepin, polysaccharide và các khoáng chất có trong con đông trùng hạ thảo giúp phục hồi các tế bào miễn dịch. Do đó mà tăng cường sức khỏe với sự thay đổi của môi trường sống nhiễm độc hại quanh chúng ta, giúp duy trì năng lực miễn dịch của cơ thể.

đông trùng hạ thảo-trungthaovina.com
Ảnh - Đông trùng hạ thảo Việt Nam do Phúc Thành An cung cấp

Với chức năng tăng cường hệ miễn dịch sẽ giúp chúng ta hồi sinh của tế bào miễn dịch cơ thể để duy trì chức năng miễn dịch của con người luôn ở trạng thái bình thường, ngăn ngừa và phòng tránh các vi khuẩn có hại vào trong tế bào và gây hại cho cơ thể.

Nhất là trong cuộc sống hiện đại con người phải đối mặt với nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động đến sức khỏe như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nguồn nước bẩn và các thói quen sinh hoạt hút thuốc uống rượu bia…gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm. Sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam như một giải pháp an toàn hiệu quả cho sức khỏe người dùng giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể

Đông trùng hạ thảo Việt Nam là một trong những dược liệu quý hiếm và giá trị dược liệu cao cho sức khỏe. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, Đông trùng hạ thảo Việt Nam được chiết xuất thành  dạng nước đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng nhất là những người bận rộn hay phải di chuyển